Giỏ hàng

Chọn quần áo tập thể dục như thế nào?

Nhiều người nghĩ rằng thể dục là tập thể dục, và bạn mặc quần áo gì không quan trọng. Trên thực tế, điều này còn lâu mới xảy ra, nếu không, sẽ không có trang phục thể thao. Ví dụ, nếu bạn mặc quần jean khi chạy, nó sẽ khiến cơ thể bạn không thể thư giãn và ảnh hưởng đến hiệu quả của việc chạy. Vì vậy, trang phục thể dục rất quan trọng.

1. Trang phục có tác dụng gì đối với thể lực? 

- Khi bạn tập thể dục, cơ thể bạn sẽ đổ mồ hôi. Nếu quần áo bạn mặc không thấm hút mồ hôi sẽ khiến người cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Nó không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả tập luyện mà còn ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn.

- Chúng ta tập thể dục thể thao để thả lỏng tinh thần. Nếu chúng ta chọn trang phục không phù hợp sẽ khiến bản thân khó chịu, thậm chí cáu gắt. Cởi bỏ quần áo vào lúc này sẽ khiến chúng ta cảm thấy dễ chịu hơn.

- Nếu quần áo không đủ độ chật, bạn có thể bị thương khi tập luyện. Nó giống như đi giày cao gót để đạp xe tập. Đừng nói tốc độ đạp, có thể bảo đảm không bị thương đã là tốt rồi.

2. Cách chọn trang phục mặc khi tập gym

Chọn trang phục bền, thoáng, thấm hút mồ hôi và thoát nước tốt, độ co giãn cao thuận tiện cho bạn khi thực hiện các động tác như đạp xe tập. Nếu không, các tình huống sau đây có thể xảy ra: 

- Quần áo quá chật, không có độ co giãn, có thể bào mòn da chân; nếu quần áo quá rộng, khi bạn không chú ý có thể xảy ra hiện tượng "đánh nhau" với thiết bị, dẫn đến tai nạn về an toàn.

- Quần áo kém thông thoáng có thể khiến bạn cảm thấy ngột ngạt và khó chịu

- Hệ thống thoát nước kém sẽ khiến quần áo ướt có cảm giác dính đặc biệt trên cơ thể bạn, gây khó chịu giống như dị ứng da.

>> Để biết thêm các loại thiết bị tập thể dục, vui lòng truy cập Trang web chính thức của Yesoul: https://yesoulvn.com/

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Lazada Shopee Tiki Youtube Tiktok Top